• Product Categories

Long Vu auto garageGarage ô tô Long Vũ

Địa chỉ: 568 đường Láng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Chủ đầu tư: Công ty TNHH sản xuất & thương mại Long Vũ
Website: http://longvuauto.vn/
Đơn vị thi công: Công ty TNHH Sơn Công Nghiệp
Diện tích thi công: m2
Sản phẩm sử dụng: N/A

Mô tả
Công ty TNHH TM SX DV Long Vũ được thành lập vào đầu năm 2003, với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và mua bán Ô Tô, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường oto tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói chung. Nghành nghề kinh doanh chủ đạo chính đầu tiên của Công ty là xưởng sửa chữa bảo dưỡng xe du lịch, với đội ngũ 100 nhân viên tay nghề cao, có bằng cấp chính qua, mặt bằng xưởng quy mô rộng hơn 2000m2.

Dịch vụ sửa chữa xe của chúng tô có các thiết bị hiện đại như máy căn chỉnh 3D đồng bộ nhập khẩu từ Mỹ, 10 bộ cầu nâng 4 trụ, 2 trụ, cắt kéo nhập khẩu đồng bộ của ITALIA, máy chuẩn đoán kiểm tra động cơ của hãng BOSCH danh tiếng, luôn luôn được cập nhật phần mềm hiện đại nhất.

Thiết bị máy tự động kiểm tra nạp ga,thu hồi ga của BOSCH ,máy hàn giật của Đức, dàn nắn xe tai nạn phục vụ bộ phận gò sơn, có 02 phòng sơn sấy của ITALIA , 02 phòng sơn nhanh theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng hệ thống trà khô của Châu Âu, 02 dàn sơn Sikkens của Hà Lan và R-M là hãng sơn nước của Đức hiện đại và thân thiện môi trường.

Luôn lấy sự hài lòng của khách làm tôn chỉ hoạt động kinh doanh của Long Vũ.
Cho đến nay, ngoài Xưởng dịch vụ sửa chữa oto Long Vũ Garage, đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với uy tín kinh nghiệm, cùng giá cả hợp lý. Cùng với đó, công ty đã phát triển thêm được các bộ phận kinh doanh xe ô tô, kinh doanh vật tư phụ tùng ô tô, nội thất ô tô.

Gian hàng kinh doanh ô tô có mặt tiền tại phía ngoài Gara, mặt đường Láng, mặt tiền dài 22m tổng diện tích gần 700m2. Chuyên kinh doanh các loại Xe du lịch đã qua sử dụng, giá cả hợp lý, có kiểm tra kiểm định ngay tại trung tâm Long Vũ Garage.

Phía trong bao gồm 1 gian hàng trưng bày và kinh doanh nội thất ,vật tư ô tô của Nhật, BOSCH, dụng cụ cầm tay của BOSCH rộng khoảng 50m2.

Cùng xem một số hình ảnh về công trình

[gm album=10 module=photobox]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.