• Product Categories

International – Vietnam Green Week Exhibition 2007Hội chợ triển lãm Tuần lễ Xanh Quốc tế – Việt Nam 2007

Tuần lễ Xanh Quốc tế – Việt Nam 2007(lần thứ VI), do Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam tổ chức tại Hà Nội từ ngày 26/10 đến 1/11/2007, có chủ đề “Phát triển bền vững, hòa bình hữu nghị, hướng tới tương lai”, với sự tham gia của 12 quốc gia và nhiều tổ chức quốc tế, 8 Bộ ngành, 20 Tỉnh thành phố với khoảng 500 đơn vị Việt Nam và các nước. Không khí nhộn nhịp chuẩn bị cho triển lãm được thể hiện rõ trên khắp các gian hàng tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô và nhà triển lãm A2 (91 Trần Hưng Đạo). Triển lãm kỳ vọng sẽ tạo nên bức tranh tổng thể về “Môi trường Việt Nam” những năm trước thời kỳ hội nhập Quốc tế, đồng thời nhằm tôn vinh những hoạt động vì sự nghiệp Xanh Việt Nam. Đây cũng là dịp để người dân Thủ đô và lữ khách bốn phương có dịp nhìn nhận và đánh giá “Thực trạng Môi trường Việt Nam” thông qua những hình ảnh, hoạt động hay sự kiện diễn ra suốt một tuần tại Triển lãm. Ngoài các hội thảo khoa học, tuần lễ Xanh Quốc tế – Việt Nam năm nay còn có Hội chợ triển lãm Xanh, các hội thi, hội diễn, các hoạt động để xét và trao Cúp Vàng vinh quang vì sự nghiệp Xanh Quốc tế – Việt Nam. Buổi khai mạc sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Hà Nội.

Với mục tiêu Vì chất lượng cuộc sống văn minh sạch đẹp – xanh hơn nữa cho trái đất của chúng ta, các sản phẩm đem đến Hội chợ triển lãm Xanh lần này đều là những sản phẩm đảm bảo chất lượng, gắn với lợi ích, an toàn xã hội và sức khỏe của cộng đồng, bảo vệ môi trường sống của con người. Tham dự triển lãm là các sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực như y tế, xây dựng, quốc phòng, công nghiệp, nông nghiệp, giao thông vận tải, tài nguyên, môi trường… Bên cạnh đó, Tuần lễ xanh còn có các cuộc hội thảo quốc gia về phát triển bền vững và bảo vệ môi trường, thực hiện công nghiệp hóa – hiện đại hóa hướng tới cộng đồng; các công trình khoa học kỹ thuật, công nghệ phục vụ sản xuất và phát triển kinh tế – xã hội, bảo vệ môi trường; chương trình xúc tiến thương mại hợp tác kinh tế, phát triển sản xuất giữa các địa phương, các đơn vị trong và ngoài nước trong quá trình hội nhập và phát triển toàn cầu. Đêm văn nghệ “Ngày hội xanh” của các tỉnh, thành phố và các đoàn nghệ thuật các nước với nghệ sĩ, diễn viên chuyên nghiệp sẽ khép lại Tuần lễ Xanh Quốc tế – Việt Nam 2007.

Các hoạt động cụ thể tại triển lãm:

19h30, thứ 6 ngày 26/10/2007
– Lễ khai mạc và Tôn vinh Cúp vàng vinh quang vì sự nghiệp Xanh Quốc tế – Việt Nam được truyền hình trực tiếp với sự tham gia của VTV và HTV.
– Ca múa nhạc “Những ngày Hội Xanh Quốc tế – Việt Nam”
– Hội thảo khoa học về phát triển chất lượng bền vững và bảo vệ Môi trường – Hợp tác, hoà bình và hữu nghị.

Từ 8h – 21h hàng ngày, từ ngày 27/10/2007 đến 01/11/2007:
– Tổ chức triển lãm
– Tham quan triển lãm
– Tổ chức các sự kiện, hoạt động liên quan đến Môi trường, phát triển và hợp tác.

Cùng xem một số hình ảnh hoạt động của Công ty TNHH Sơn Công Nghiệp tại Hội chợ

[gm album=4 module=photobox]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *