• Product Categories

Mazda Nguyen Trai ShowroomShowroom Mazda Nguyễn Trãi

Địa chỉ: số 497 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Chủ đầu tư: Mazda Vietnam
Website: http://mazdanguyentrai.vn/
Đơn vị thi công: Công Ty TNHH Xây Dựng & Thương Mại Việt Tín
Diện tích thi công: m2
Sản phẩm sử dụng: N/A

Mô tả

Ngày 19/11 vừa qua, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Viva Auto đã khai trương showroom Mazda tại địa chỉ số 479 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội và ra mắt mẫu Mazda2.

Sau 6 tháng trở lại thị trường Việt Nam bằng đường nhập khẩu chính thức thông qua công ty VinaMazda, mạng lưới phân phối các mẫu xe mang thương hiệu Mazda đang liên tiếp được mở rộng, đặc biệt ở khu vực phía Bắc.

Hiện tổng số đại lý trên toàn quốc của VinaMazda đã lên đến con số 13. Các đại lý chính thức của VinaMazda đều cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng xe Mazda chính hãng theo tiêu chuẩn 3S (bán hàng – sửa chữa – phụ tùng) của Mazda toàn cầu.

Tại showroom Mazda Nguyễn Trãi, các dòng xe của VinaMazda được đánh giá là khá phù hợp thị hiếu, như Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, SUV – CX9 và Pick-up BT50 đều có mặt.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, đã trải qua các khóa đào tạo kỹ thuật tại các trung tâm đào tạo của VinaMazda. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Viva Auto đã và đang không ngừng đẩy mạnh các hoạt động làm hài lòng khách hàng, cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

Cùng xem một số hình ảnh về công trình

[gm album=27 module=photobox]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *