LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Sứ mệnh

TEKSOL® – Paints cam kết đầu tư chuyên sâu vào lĩnh vực sơn sàn công nghiệp để trở thành nhà sản xuất hàng đầu thị trường trong lĩnh vực này với phương châm là sản xuất các sản phẩm sạch và thân thiện với môi trường nhất, đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cao nhất, phục vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất và cam kết đầu tư dài hạn với khách hàng trong nước và khu vục 

Phương châm hoạt động

TEKSOL® – Paints hoạt động với phương châm và đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giải pháp kỹ thuật tổng thể, biện pháp thi công thích hợp và giá thành hợp lý. Với tinh thần đó, nhãn hiệu của Công ty TEKSOL có nghĩa là “Technical Solution – Giải Pháp Kỹ Thuật” thể hiện quyết tâm cung cấp các sản phẩm tốt nhất cùng với giải pháp kỹ thuật đồng bộ, hoàn chỉnh nhằm mang đến giá trị sử dụng cuối cùng có hiểu quả nhất cho khách hàng.

Hoạt động kinh doanh

Hoạt động kinh doanh chính của TEKSOL® – Paints là sản xuất, thi công và kinh doanh các sản phẩm “Sơn và Màng phủ” chuyên dụng công nghiệp. Sau khi thành lập, TEKSOL® – Paints đã đi vào sản xuất kinh doanh ổn định và đưa ra thị trường các sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong nước.

Mạng lưới phân phối

Với mạng lưới rộng khắp các nhà phân phối, các nhà thi công chuyên nghiệp trong cả nước, TEKSOL® – Paints đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm sơn sàn công nghiệp có chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn hiện nay trên thế giới.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi

Hình ảnh về một số công trình tiêu biểu

Công ty

Teksol® – Paints là nhà sản xuất vật liệu sơn và màng phủ, với mục tiêu phát triển sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe con người.

Địa chỉ

  • 672 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

  • 1900- 2633

  • teksolvn@gmail.com

Giờ làm việc

Chúng tôi làm việc:

Thứ hai – Thứ bảy:   8am – 5pm